Suối khoáng Thanh Tân

Suối khoáng Thanh Tân

Phong Sơn, Phong Điền Huế

Trong nhiều thế kỷ, những dòng suối khoáng nóng được biết đến với các đặc điểm chữa bệnh không gì so sánh được. Khi kết hợp cùng những liệu pháp spa, nước khoáng nóng thiên nhiên có thể giúp thư giãn cơ thể và trẻ hóa tâm hồn.

Lấy cảm hứng từ điều này, chúng tôi đã biến Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba thành một điểm đến đặc biệt dành cho những ai mong muốn tìm kiếm mối liên hệ gần gũi hơn giữa thiên nhiên và bản thân.

Nằm sát chân núi Trường Sơn, về phía Bắc của kinh đô Huế, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba là nơi lý tưởng cho một chuyến nghỉ dưỡng thực thụ.

Dòng suối khoáng được phát hiện gần 100 năm trước tuôn chảy từ nguồn, bao quanh khuôn viên  xanh tươi, vườn thiên nhiên và những cánh rừng hơn 50 héc-ta, mang đến cho du khách một cuộc dạo chơi lý thú.

Với thành phần khoáng chất cân bằng và ổn định tương đương với chất lượng châu Âu, Suối khoáng nóng Alba tại đây có thể giúp vận động từng tế bào trong cơ thể. Dòng suối khoáng có nhiệt độ là 68oC tại điểm xuất lộ và giảm dần qua các dòng suối, tạo thành một món quà đặc biệt từ thiên nhiên cho sức khỏe của bạn. Ngâm tắm ở dòng suối khoáng Alba giúp cung cấp dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể, tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, thải độc và góp phần hỗ trợ quá trình làm trẻ hóa cơ thể.

 

Bình luận

Trả lời