CĐV Thái Lan: ‘Việt Nam mất hình tượng vua Đông Nam Á’ Dựa vào biểu cảm của cầu thủ Việt Nam sau trận đấu Campuchia tối 19/12, CĐV Thái Lan cho rằng thầy trò Park Hang-seo đang run sợ khi gặp Thái L

Chỉ đường

CĐV Thái Lan: ‘Việt Nam mất hình tượng vua Đông Nam Á’ Dựa vào biểu cảm của cầu thủ Việt Nam sau trận đấu Campuchia tối 19/12, CĐV Thái Lan cho rằng thầy trò Park Hang-seo đang run sợ khi gặp Thái L

CĐV Thái Lan: 'Việt Nam mất hình tượng vua Đông Nam Á' Dựa vào biểu cảm của cầu thủ Việt Nam sau trận đấu Campuchia tối 19/12, CĐV Thái Lan cho rằng thầy trò Park Hang-seo đang run sợ khi gặp Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020. Trên diễn đàn lớn nhất Thái Lan Pantip, nhiều CĐV hả hê khi được gặp Việt Nam sớm hơn dự kiến. @skinny handsome bình luận: "Cầu thủ Việt Nam sau trận thắng Campuchia 4-0 mà trông như đã bị loại vậy". Còn @RsRobot viết: "Tôi thấy nhiều CĐV Việt Nam nói rằng không có gì phải sợ Thái Lan, nhưng họ đều thất vọng khi không thể chiếm đỉnh bảng B". Đấy cũng là ý kiến của @4572781: "Ai nói Việt Nam không còn ngại Thái Lan nữa? Nhìn vào biểu cảm của cầu thủ Việt Nam là biết. Nếu Việt Nam không thể giữ bóng, họ sẽ mất tự tin". Cùng quan điểm, @Saturnman phản hồi: "CĐV Việt Nam vẫn có thể nói gì cũng được, nhưng rõ ràng cầu thủ Việt Nam không muốn gặp Thái Lan. Họ chơi rất vội vàng ở cuối trận. Còn chúng ta không có gì phải sợ".

CĐV Thái Lan: ‘Việt Nam mất hình tượng vua Đông Nam Á’

Dựa vào biểu cảm của cầu thủ Việt Nam sau trận đấu Campuchia tối 19/12, CĐV Thái Lan cho rằng thầy trò Park Hang-seo đang run sợ khi gặp Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020.

Trên diễn đàn lớn nhất Thái Lan Pantip, nhiều CĐV hả hê khi được gặp Việt Nam sớm hơn dự kiến. @skinny handsome bình luận: “Cầu thủ Việt Nam sau trận thắng Campuchia 4-0 mà trông như đã bị loại vậy”. Còn @RsRobot viết: “Tôi thấy nhiều CĐV Việt Nam nói rằng không có gì phải sợ Thái Lan, nhưng họ đều thất vọng khi không thể chiếm đỉnh bảng B”.

Đấy cũng là ý kiến của @4572781: “Ai nói Việt Nam không còn ngại Thái Lan nữa? Nhìn vào biểu cảm của cầu thủ Việt Nam là biết. Nếu Việt Nam không thể giữ bóng, họ sẽ mất tự tin”. Cùng quan điểm, @Saturnman phản hồi: “CĐV Việt Nam vẫn có thể nói gì cũng được, nhưng rõ ràng cầu thủ Việt Nam không muốn gặp Thái Lan. Họ chơi rất vội vàng ở cuối trận. Còn chúng ta không có gì phải sợ”.

Đặt xe

Trả lời