Nhà hàng Confetti Phú Bài

Chỉ đường

Nhà hàng Confetti Phú Bài

Nhà hàng Confetti Phú Bài trực thuộc công ty Cổ phần Sóng Việt ra đời vào tháng 8/2013. Qua hơn 2 năm đi vào hoạt động, nhà hàng đã trở thành một địa điểm ăn uống được đông đảo khách hàng lựa chọn khi đến sân bay. Nhà hàng Confetti phục vụ đa dạng món ăn mang đậm hương vị Á – Âu trong đó nổi bật nhất là những món ăn đặc trưng hương vị Huế.

Nằm trong hệ thống nhà hàng Confetti toàn quốc, Confetti Phú Bài nổi bật với không gian rộng rãi, thoáng mát với công suất phục vụ từ 300 – 400 lượt khách, đây là chốn nghỉ chân tuyệt vời cho những đoàn khách tour trong và ngoài nước hay khách lẻ với đa dạng các tiện ích như dịch vụ quầy sách báo, wifi miễn phí… Sau những chuyến bay mệt mỏi hay trước hành trình một chuyến bay, nhà hàng Confetti là nơi mang lại cho khách hàng những giây phút bình yên nhất.
Không gian sang trọng tại Confetti Phú Bài.
Ẩm thực tại nhà hàng Confetti đa dạng, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng. Ẩm thực Huế được thể hiện rõ trong từng món ăn tại nhà hàng Confetti với hương vị cay đặc trưng và được chế biến cầu kì. Đặc biệt, bún bò Huế nằm trong top những món ăn nên thử một lần khi đến Việt Nam được khách hàng cực kỳ yêu thích. Không chỉ phục vụ đa dạng nhiều món ăn Việt, nhà hàng Confetti Tuy Hòa còn phục vụ đa dạng các món ăn Âu, giúp khách hàng không chỉ trong nước mà nước ngoài có thể dễ dàng lựa chọn thực đơn tại đây. Nếu không lựa chọn đồ ăn, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn nhiều loại đồ uống để nghỉ ngơi, thư giãn trong lúc chờ đợi hay tán gẫu cùng bạn bè.
Bún bò Huế – món ăn đậm đà hương vị Huế được nhiều thực khách ca ngợi tại Confetti.

Thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Confetti Phú Bài – Huế, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả bởi mức giá vô cùng hợp lý và thường xuyên có chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Không gian Nhà hàng Confetti Phú Bài (Huế)


Nơi nghỉ ngơi, thư giãn lí tưởng của các hành khách tại sân bay.
Không gian rộng rãi của nhà hàng Confetti Phú Bài.

Nhà hàng Confetti, sân bay Phú Bài (Huế)
Hotline: (054) 395 4775

 

Trả lời