Nhà may veston Tân Đức

Chỉ đường

Nhà may veston Tân Đức

Điện thoại: 0234. 3833569 - 0234. 3824778 - 0234. 3817479

Nhà may veston Tân Đức – Trung tâm Âu phục thời trang, một thương hiệu nổi tiếng chuyên thực hiện veston Nam cao cấp ở Huế. Với kiểu dáng cổ điển và cách tân, quý khách sẽ cảm nhận được sự tự tin và phong thái lịch lãm khi khoác trên mình chiếc áo vest của nhà may Tân Đức.

Nghề may veston đã trở thành nghề gia truyền được tiếp nối từ bao thế hệ của nhà may Tân Đức. Đến nay, các con đều nối nghiệp bố và tâm huyết với nghề. Đến thế hệ thứ hai do các con đảm nhiệm, bằng sự tâm huyết và giữ nghề gia truyềnTân Đức đã học hỏi những tinh hoa trong nghề may veston nam và luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo. Tân Đức có thể may được tất cả các mẫu cổ điển, hiện đại hay kết hợp giữa thủ công và hiện đại để làm ra những sản phẩm hoàn hảo.

Ngoài ra Tân Đức còn cung cấp đủ các loại vải ngoại nhập từ các nước Anh, Pháp, Ý và hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả phải chăng giúp quý khách dễ dàng và thoải mái lựa chọn.
Tân Đức rất mong muốn được hợp tác với các quý công ty trên địa bàn thành phố và cả nước có nhu cầu về đồng phục văn phòng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn hài lòng nhất. Đặc biệt là  tạo ra phong cách riêng cho từng công ty, phù hợp với tính chất công việc và môi trường làm việc của mỗi công ty.
Nhà may Tân Đức không ngừng nâng cao tay nghề của mình để tạo ra những bộ veston sắc sảo đến từng đường kim mũi chỉ để làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, Tân Đức luôn cập nhật những mẫu mã mới lạ, hợp thời trang từ các nguồn khác nhau cả ở Việt Nam lẫn trên thế giới; đáp ứng từng sở thích, phù hợp với mọi vóc dáng của khách hàng.
Để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng, Tân Đức đã mở rộng thêm nhiều cơ sở. Hiện tại trên địa bàn thành phố có 3 cơ sở; nằm tại 156 Mai Thúc Loan, 15A Hà Nội, 85 Hùng Vương và một cơ sở ở 18 Hùng Vương – Đông Hà, Quảng Trị.
Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu may đo nhanh thì trong vòng 2 ngày nhà may Tân Đức sẽ may xong với chất lượng và giá cả không đổi.
Với phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, Nhà may veston Tân Đức là nhà may chuyên nghiệp và tân tình sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.