Veston Sơn

Chỉ đường

Veston Sơn

Tọa lạc ở 32 Điện Biên Phủ (gần chắn tàu Nam Giao), Veston Sơn là địa chỉ nổi tiếng được đông đảo khách sành mặc coi là nhà may veston đáng tin cậy duy nhất trên đất Huế.

Veston Sơn là nhà may chuyên may Âu y phục cao cấp Nam nữ với tay nghề cao, kỹ thuật mới, phụ kiện ngoại nhập, cắt may đúng quy cách quốc tế, kiểu dáng Âu Mỹ sang trọng, quý phái.

Nhà may veston Sơn
Địa chỉ: 32 Điện  Biên Phủ, thành phố Huế
Điện thoại: (84-234) 3821107 – 0914079343

Đến với nhà may Sơn, quý khách tùy thích chọn cho mình những bộ veston giá trị, hợp thời trang, đáp ứng được nhu cầu những người khách sành điệu và khó tính nhất. Đặc biệt, nhà may Sơn đầu tư nhiều máy móc hiện đại như máy ép keo tự động tân tiến, đảm bảo cho các bộ veston sắc sảo đến từng đường nét.

Đội ngũ nhân viên và chủ nhà may là những người thân thiện, nhiệt tình tư vấn trực tiếp về kiểu dáng cũng như loại vải thích hợp với sở thích và công việc của quý khách.

Ngoài ra, nhà may Sơn có cung cấp những dịch vụ tối ưu cho quý khách như:

-Có bán rất nhiều loại vải đẹp, phong phú, mới lạ, chất lượng nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như:Pháp, Anh, Mỹ…giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.
-May theo số đo gửi đến, may lấy nhanh.
-Giao hàng tận nơi trong phạm vi thành phố không tính phí..

Đến với nhà may veston Sơn, quý khách sẽ hài lòng với những bộ trang phục Veston – Sơmi – Quần theo những kỹ thuật mới nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng, kịp thời cùng với những mẫu thời trang MỚI, LẠ, ĐẸP chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Trả lời