Vincom Plaza Huế

Chỉ đường

Vincom Plaza Huế

Giờ mở cửa: 05:00 AM - 23:00 PM

Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza Huế và Khách sạn Vinpearl gồm có 39 tầng tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của thành phố Huế (số 50A Hùng Vương), nơi có giao thông hết sức thuận lợi với 3 mặt tiếp giáp với các tuyến đường lớn Hà Nội, Đống Đa và Hùng Vương. Với tổng diện tích mặt sàn lên tới 14.000m2, TTTM Vincom Plaza Huế sở hữu đồng bộ các tiêu chuẩn, đẳng cấp về phong cách kiến trúc, không gian mua sắm và khu vui chơi – giải trí. Đây là TTTM có diện tích lớn và hiện đại bậc nhất tại thành phố Huế hiện nay, hứa hẹn sẽ là “Thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí” với những trải nghiệm độc đáo, thú vị cho người dân địa phương và du khách.

Tọa lạc tại 5 tầng dưới trong khối đế của tòa nhà 39 tầng (cùng 2 tầng hầm B1&B2 dành cho bãi đỗ xe ô tô, xe máy) – TTTM Vincom Plaza Huế được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại; với những phân khu đặc sắc, quy mô lớn lần đầu tiên có mặt tại tỉnh Thừa Thiên Huế như Trung tâm mua sắm quy mô và đẳng cấp, Trung tâm vui chơi giáo dục dành cho trẻ em, Rạp chiếu phim, Siêu thị tiêu dùng, Siêu thị điện máy, Khu ẩm thực trong nhà…

Vincom Plaza Huế thu hút tầm nhìn bởi chiều cao vượt trội của tòa nhà

Vincom plaza Huế sẽ có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu đẳng cấp nổi tiếng trong nước và quốc tế như Adidas Original, Emspo, PNJ, Lock&Lock, Vascara, Belluni, Giorvani,… Đặc biệt hơn, siêu thị tiêu dùng VinMart cũng sẽ mở các gian hàng đầu tiên rộng trên 1,250m2 tại Huế với phong phú các mặt hàng và giá cả cạnh tranh, đảm bảo cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Không chỉ có vậy, siêu thị điện máy Vinpro, một trong những nhà phân phối các sản phẩm công nghệ và điện máy số 1 Việt Nam cũng sẽ có mặt tại TTTM này, mang đến cơ hội lần đầu tiên tiếp cận và trải nghiệm cho các tín đồ công nghệ trong khu vực.

 

Bên cạnh đó, Rạp chiếu phim BHD CINEPLEX chỉ có tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ mở rạp chiếu đầu tiên tại Huế, sở hữu không gian hiện đại sang trọng, hệ thống rạp chiếu đẳng cấp với mức giá hợp lý, rạp chiếu BHD hứa hẹn sẽ nơi giải trí tuyệt vời cho giới trẻ Huế.

Ngoài ra, tại Vincom Plaza Huế, khu vui chơi trẻ em Playtime với các trò chơi tương tác, giáo dục kết hợp vận động và khu trò chơi điện tử Speed Bowl hiện đại cũng sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho các gia đình giải trí cuối tuần.

Đến với Vincom Plaza Huế, khách hàng còn được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương tại các nhà hàng lần đầu tiên có mặt như The Pizza Company, King BBQ, Jollibee, Hancook…

Hy vọng rằng, với những dịch vụ, sản phẩm, tiện ích và trên hết là tinh thần phục vụ nâng tầm cuộc sống người Việt, Vincom Plaza Huế sẽ đem tới cho người dân và khách du lịch đến Thừa Thiên Huế một “Thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí” với những trải nghiệm độc đáo, thú vị cho người dân địa phương và du khách.

 

 

 

Trả lời